Đào tạo nghề cấp dưỡng

Chương trình đào tạo cấp dưỡng trong trường học giúp người học lĩnh hội được những kiến thức cơ bản về xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần khoa học hợp lý. Pha chế thức uống, tổ chức trang trí tiệc cho trẻ ở trường bán trú. Làm việc thành thạo ở các khâu trong quy trinh bếp một chiều theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của học sinh trường bán trú.

NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO CẤP DƯỠNG
 Ø  Đặc điểm phát triển của trẻ ở các lứa tuổi
 Ø  Vi sinh hóa thực phẩm
 Ø  Vệ sinh an toàn thực phẩm và trang thiết bị nhà bếp
 Ø  Sinh lý dinh dưỡng trẻ em
 Ø   Hạch toán xây dựng khẩu phần thực đơn
       Ø  Phế chế thức uống dinh dưỡng
  Ø  Tổ chức trang trí tiệc- Cắt tỉa tạo hình trang trí
  Ø  Lý thuyết kỹ thuật chế biến
    Ø  Chế biến món ăn
  Ø  Thực hành chế biến món ăn
LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO CẤP DƯỠNG
 Giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
  • Phương pháp học tập thảo luận kết hợp làm bài tập, thực hành hướng dẫn
  • Môi trường học chuyên nghiệp
  • Lịch học linh động có nhiều ca học
  • Học phí hấp dẫn
  • Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.

ĐỊA ĐIỂM HỌC LỚP ĐÀO TẠO CẤP DƯỠNG
-       Thời Gian
Ø  Khóa Chiều, Tối 2-4-6  (Từ 15h đến 17h30; 18h00 đến 20h30)
Ø  Khóa Thứ 7 Chủ nhật (sáng từ 8h-11h30, Chiều Từ 13h30 đến 16h30)
-        Địa điểm
Ø  Số 137 Tống Phước Phổ – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – TP Đà Nẵng

Ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên khai giảng các khóa học nấu ăn do những đầu bếp hàng đầu giảng dạy
Đối tượng tham dự: Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tương đương
Giới thiệu sơ qua về khóa học:
+ Mỗi lớp học yêu cầu dưới 15 bạn học viên. Các bạn sẽ được học, được thực hành trực tiếp với giáo viên, nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ của giáo viên nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy nấu ăn, cũng như kinh nghiệm thực tế khi làm việc ở các nhà hàng – khách sạn. Các câu hỏi của bạn sẽ được giáo viên giải thích một cách rõ ràng, dễ hiểu, bên cạnh đó các bạn sẽ còn được các giáo viên chia sẻ một số bí quyết riêng về nấu ăn.:
+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ...
+ Tất cả các học viên đều được trang bị tạp dề, thiết bị và nguyên liệu thực hành. Bạn có thể lựa chọn ngày học, giờ học phụ thuộc vào ý muốn hoặc tính chất công việc của mình.
Thời gian, địa điểm học tập và kinh phí:
- Thời gian: 2,5 tháng - 3 buổi trên tuần
- Địa điểm: Số 137 Tống Phước Phổ - Đà Nẵng 
- Học phí : 4.200.000 đồng/ khóa
Thủ tục nhập học:
- Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của Trường
- Bản sao chứng minh thư photo
- Ba ảnh 4x6 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)

Văn bằng chứng chỉ: Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị trên Toàn Quốc.
  
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 137 Tống Phước Phổ, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0906 54 94 94 (Ms Dung)
Website: http://www.daotaohuongdanvien.com

SHARE THIS

Được viết bởi:

Đến với THÀNH CÔNG VIỆT, bạn không chỉ nhận được những giá trị thiết thực từ những khóa học mà bạn còn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những Chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Từ đó, bạn có thể khám phá, phát triển và hoàn thiện bản thân, xác định được mục tiêu, kế hoạch và định hướng tương lai.

0 coment rios: