KHAI
GIẢNG CÁC KHÓA HỌC NẤU ĂN GIA ĐÌNH, CẤP DƯỠNG MẦM NON
Bạn muốn làm Cấp dưỡng cho các trường
học? Bạn đang cần chứng chỉ nghề cấp dưỡng để bổ sung hồ sơ?
Hay đơn giản bạn muốn nâng cao tay
nghề nấu ăn dinh dưỡng cho con em mình? Hay tự mình mở một quán ăn dinh dưỡng
cho bé?
I.
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
KHÓA HỌC:
- Người đang làm hoặc đang có nguyện vọng làm nghề nấu ăn trong các trường mầm non, trường tiểu học, trung học…. hoặc các cơ sở giáo dục
-Người muốn mở quán ăn dinh dưỡng, hoặc các học viên có nhu cầu tìm hiểu, bổ sung kiến thức để chăm sóc trẻ tại nhà.
- Người đang làm hoặc đang có nguyện vọng làm nghề nấu ăn trong các trường mầm non, trường tiểu học, trung học…. hoặc các cơ sở giáo dục
-Người muốn mở quán ăn dinh dưỡng, hoặc các học viên có nhu cầu tìm hiểu, bổ sung kiến thức để chăm sóc trẻ tại nhà.
II.
MỤC TIÊU KHÓA HỌC:
- Nắm được các kiến thức cơ bản về xây dựng, lựa chọn , phối hợp thực phẩm theo đơn, khẩu phần ăn của trẻ.
- Nắm được cách pha chế thức uống, cách trang trí tiệc cho trẻ.
- Làm việc thành thạo ở các khâu trong quy trình bếp theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn và chế biến món ăn…
- Nắm được các kiến thức cơ bản về xây dựng, lựa chọn , phối hợp thực phẩm theo đơn, khẩu phần ăn của trẻ.
- Nắm được cách pha chế thức uống, cách trang trí tiệc cho trẻ.
- Làm việc thành thạo ở các khâu trong quy trình bếp theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn và chế biến món ăn…
III. NỘI
DUNG KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ NẤU ĂN CẤP DƯỠNG TRƯỜNG HỌC:
- Lý thuyết 86 tiết và 214 thực hành – Học lý thuyết xen lẫn thực hành theo từng chuyên đề cụ thể.
- Lý thuyết 86 tiết và 214 thực hành – Học lý thuyết xen lẫn thực hành theo từng chuyên đề cụ thể.
- Đặc điểm phát triển của trẻ
nghiep vu cap duong- Vi sinh hóa thực phẩm
- Trang thiết bị nhà bếp và vệ sinh an toàn thực phẩm
- Dinh dưỡng cho trẻ
- Xây dựng khẩu phần ăn và thực đơn
- Pha chế thức uống)
- Trang trí tiệc cho trẻ
- Kỹ thuật chế biến món ăn
- Thực hành chế biến món ăn
- Thực tập tại trường
- Trang thiết bị nhà bếp và vệ sinh an toàn thực phẩm
- Dinh dưỡng cho trẻ
- Xây dựng khẩu phần ăn và thực đơn
- Pha chế thức uống)
- Trang trí tiệc cho trẻ
- Kỹ thuật chế biến món ăn
- Thực hành chế biến món ăn
- Thực tập tại trường
IV. HỌC PHÍ: 3.000.000 (học phí trọn gói)
Giảm 500K học phí khi đăng ký trước ngày Khai giảng.
Giảm 500K học phí khi đăng ký trước ngày Khai giảng.
V. THỜI GIAN HỌC:
- Ca học tối: tối 2-4-6 (từ 18h-20h30)
- Ca học ban ngày thứ 7-chủ nhật: (Sáng 8h-11h / Chiều 13h30-16h30h)
- Ca học tối: tối 2-4-6 (từ 18h-20h30)
- Ca học ban ngày thứ 7-chủ nhật: (Sáng 8h-11h / Chiều 13h30-16h30h)
VI. HỒ
SƠ: 3 ảnh 3x4 + 1 cmnd phô tô + đơn đăng ký học (theo mẫu nhận tại trung tâm)
Địa chỉ: Số 120 Phan Đăng Lưu – Q. Hải Châu – TP Đà Nẵngg.
Mail: dungpham.thanhcongviet@gmail.com
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC:
-Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện, đầy đủ cơ sở vật chất (máy chiếu, điều hòa, phòng học khang trang, phòng bếp, phòng chế biến nấu ăn)
-Được đào tạo bởi giảng viên tâm huyết, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm , được kết hợp học tập lý thuyết và thực hành theo từng chuyên đề cụ thể
Chứng Chỉ: Sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận theo quy định có giá trị sử dụng trên toàn quốc.
-Được học tập trong môi trường năng động, thân thiện, đầy đủ cơ sở vật chất (máy chiếu, điều hòa, phòng học khang trang, phòng bếp, phòng chế biến nấu ăn)
-Được đào tạo bởi giảng viên tâm huyết, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm , được kết hợp học tập lý thuyết và thực hành theo từng chuyên đề cụ thể
Chứng Chỉ: Sau khi hoàn thành xong khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận theo quy định có giá trị sử dụng trên toàn quốc.
0 coment rios: